• Những lựa chọn Self-hosted tuyệt vời thay thế Dropbox Những lựa chọn Self-hosted tuyệt vời thay thế Dropbox
  Trong nhiều năm, Dropbox luôn là vị vua trong các dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, sự miễn phí mà Dropbox mang đến cho người dùng ngày một kém hấp dẫn.
 • Những cách tải và chia sẻ dữ liệu vào Dropbox mà không cần tài khoản Những cách tải và chia sẻ dữ liệu vào Dropbox mà không cần tài khoản
  Với mẹo chia sẻ file trên Dropbox không cần tài khoản, việc chia sẻ dữ liệu sẽ rộng rãi và dễ dàng hơn rất nhiều
 • Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây
  Gần đây, một số độc giả chia sẻ với chúng tôi về cách họ lưu trữ tất cả ảnh và video trên máy tính hoặc điện thoại và thậm chí không sao lưu cục bộ thường xuyên vào ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài. Điều này chắc chắn là nguy hiểm, đó là lý do tại sao bài viết này tổng hợp tất cả các cách lưu hình ảnh và video trực tuyến trên đám mây.
 • Dropbox: Một số mẹo và thủ thuật sử dụng Dropbox Dropbox: Một số mẹo và thủ thuật sử dụng Dropbox
  Không chỉ có khả năng lưu trữ dữ liệu, Dropbox còn có nhiều tính năng khác mà bạn chưa biết. Tham khảo các thủ thuật với Dropbox trong bài viết dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả dịch vụ lưu trữ này.
 • Bạn lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào? Bạn lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào?
  Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cho bạn lựa chọn, vậy làm thế nào để biết dịch vụ nào thích hợp với bạn? Bài viết này sẽ đưa ra một số dịch vụ đám mây phổ biến và giúp bạn xác định dịch vụ nào là phù hợp với mình.
 • Cách tải ảnh từ Dropbox về iPhone, iPad hoặc Mac Cách tải ảnh từ Dropbox về iPhone, iPad hoặc Mac
  Nếu bạn muốn in, chia sẻ hoặc chỉnh sửa một hình ảnh bất kỳ đã lưu trên Dropbox, bạn cần phải tải nó về thiết bị của mình. Hãy làm theo các bước sau để tải ảnh từ Dropbox về iPhone, iPad hoặc Mac.
 • Cách đồng bộ các thư mục cụ thể và chia sẻ thư mục trong Dropbox Cách đồng bộ các thư mục cụ thể và chia sẻ thư mục trong Dropbox
  Dropbox là 1 trong những ứng dụng chia sẻ, đồng bộ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết sau, Vọc vạch sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập, chia sẻ thư mục bất kỳ của Dropbox với những người sử dụng khác.
 • Cách thiết lập các automatic action với Dropbox Automator Cách thiết lập các automatic action với Dropbox Automator
  Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí. Với Dropbox, bạn chỉ cần thả một file vào thư mục của nó và nó sẽ được tự động đồng bộ hóa trên đám mây. Sau đó, bạn có thể truy cập file này bằng tất cả các thiết bị khác của mình.
 • Sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên cùng một máy tính Sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên cùng một máy tính
  Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa file tuyệt vời nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất khi bạn đã sử dụng hết bộ nhớ miễn phí. Và bạn chỉ có thể sử dụng nhiều tài khoản trên một máy tính nếu sử dụng gói doanh nghiệp. Tuy nhiên có một vài cách để có thể sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên cùng một máy tính.
 • Khắc phục sự cố "Dropbox Has Stopped Syncing" trong Dropbox Khắc phục sự cố "Dropbox Has Stopped Syncing" trong Dropbox
  Người dùng nhận được thông báo "Dropbox has stopped syncing" khi không còn nhiều dung lượng lưu trữ trong tài khoản Dropbox và cố thêm các tệp thông qua các dịch vụ hoặc ứng dụng của bên thứ ba, Dropbox không thể thêm chúng và gửi email thông báo này.
 • Hướng dẫn lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào Dropbox Hướng dẫn lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào Dropbox
  Cùng với OneDrive và Google Drive, Dropbox là một trong những dịch vụ có tiếng tăm trong lĩnh vực lưu trữ đám mây. Mới đây, dịch vụ Dropbox này đã tích hợp thêm tính năng tự động lưu và tải ảnh chụp màn hình trên Windows. Nếu bạn thường xuyên phải chụp ảnh màn hình thì tính năng này sẽ càng trở nên hữu ích. Hãy cùng xem cách lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào Dropbox như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.
 • Những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho Dropbox Những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho Dropbox
  Dropbox là dịch vụ lữu trữ phổ biến hiện nay, nhưng có một số tính năng cần thiết không được cung cấp trên dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 3 dịch vụ trong bài viết để thêm một số tính năng cho Dropbox.
 • Các dịch vụ lưu trữ dữ liệu "trên mây" tốt nhất hiện nay Các dịch vụ lưu trữ dữ liệu "trên mây" tốt nhất hiện nay
  Ngày nay, khái niệm về dịch vụ "lưu trữ đám mây" (Cloud Storage) đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, việc bùng nổ vô số những trang website cung cấp loại hình dịch vụ này cũng khiến người dùng phải đau đầu vì lựa chọn...
 • Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox
  Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người chọn lựa sử dụng. Và với file và thư mục tải lên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi tên cho file và thư mục.
 • Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10? Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10?
  Giả sử nếu dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone của bạn bị đầy và bạn muốn chuyển bớt hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows. Nếu là người dùng thành thạo thiết bị iOS bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Nhưng nếu là người dùng mới, chưa quen với các tính năng của iOS thì quả thực là rất khó.
 • Sửa lỗi Dropbox không thể đồng bộ hoặc bị xung đột với iCloud trên macOS Sierra Sửa lỗi Dropbox không thể đồng bộ hoặc bị xung đột với iCloud trên macOS Sierra
  Nếu vừa nâng cấp lên macOS Sierra và bạn đang sử dụng Dropbox, rất có thể bạn sẽ gặp phải lỗi không đồng bộ được các tập tin trên Dropbox. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vọc vạch.
 • 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android
  Ứng dụng lưu trữ trực tuyến Dopbox đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người dùng có thể trải nghiệm thêm thao tác xủa lý dữ liệu cũng như tăng hiệu quả công việc.