5 game iOS và Android sắp ra mắt năm 2021

Chúng ta đã bước sang một năm mới, điều đó có nghĩa là đã đến lúc ngừng hồi tưởng về những gì vừa diễn ra và bắt đầu nói về tất cả những điều tuyệt vời được mong đợi vào năm 2021. Một số tên tuổi RPG trực tuyến lớn đang tìm cách tạo dấu ấn trên iOSAndroid.

Dưới đây là những game mobile sắp ra mắt vào năm 2021.

1. Super Meat Boy Forever

Nền tảng: iOS, Android

Một trong những game indie quan trọng và có ảnh hưởng nhất của thập kỷ trước, Super Meat Boy, là một game có nhịp độ nhanh và không ngừng thách thức. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng vượt qua các cấp độ và những cạm bẫy chết người.

Super Meat Boy Forever
Super Meat Boy Forever

Super Meat Boy Forever sẽ xây dựng dựa trên game gốc, lần này sử dụng thuật toán để kết hợp 7200 cấp độ, mang đến những trải nghiệm khác nhau mỗi khi chơi. Các game thủ có thể mong đợi một phong cách game sôi động, mức độ khó nhanh chóng tăng lên và tất nhiên cả những điều thú vị khi hoàn thành một cấp độ nữa.

2. League of Legends: Wild Rift (Liên minh huyền thoại: Tốc chiến)

Nền tảng: iOS, Android

Bằng việc Dota Underlords đến với iOS và Android thành công vào năm 2019, đã đến lúc tên tuổi lớn khác trong thế giới game MOBA bước vào cuộc cạnh tranh. Game Liên minh huyền thoại: Tốc chiến sẽ làm mọi thứ khác một chút so với phiên bản PC, đưa bạn vào vai một “triệu hồi sư”, điều khiển một “tướng” trong đội gồm 5 người nhằm tiêu diệt kẻ thù của Nexus.

Ý tưởng là mang đến kỹ năng và bản chất chiến thuật của game PC, đồng thời đơn giản hóa khi cần thiết để thân thiện khi chơi trên điện thoại.

3. Path of Exile Mobile

Nền tảng: iOS, Android

Path of Exile Mobile
Path of Exile Mobile

Là một trong những game nhập vai F2P trực tuyến được yêu thích và phổ biến nhất trên PC, Path of Exile đã trở thành một thế lực thống trị trong thế giới game. Trong game nhập vai hành động này, bạn vào vai kẻ bị đày đến một vương quốc giả tưởng đen tối, sau đó kết hợp với những người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá thế giới, đồng thời nâng cấp nhân vật của mình.

Phiên bản di động trông khá giống phiên bản PC cho đến nay.

4. Eve Echoes

Nền tảng: iOS, Android

EVE Online đã trở thành một trong những MMO hay nhất từng tồn tại, giúp người chơi tự do điều hành toàn bộ vũ trụ gồm các hành tinh, trạm vũ trụ và những tập đoàn liên ngân hà.

Eve Echoes là một game du hành không gian và chiến đấu tuyệt đẹp. Người dùng mong đợi một phiên bản nhẹ hơn phiên bản PC nhưng vẫn có độ sâu nhất định và quan trọng là có thể chơi trên thiết bị di động.

5. Diablo Immortal

Nền tảng: iOS, Android

Diablo Immortal
Diablo Immortal

Giống như Path of Exile, Diablo Immortal sẽ là một game nhập vai hành động và có nhịp độ nhanh. Bạn có thể chơi cùng với những người khác để phiêu lưu, thám hiểm ngục tối và giành được vô số những chiến lợi phẩm lớn.

Thật thú vị khi Path of Exile sẽ đến với các game thủ RPG di động vào năm 2021.

Thứ Ba, 14/01/2020 08:04