• Cách ghép mặt người này vào thân người khác bằng GIMP Cách ghép mặt người này vào thân người khác bằng GIMP
  Thành thật mà nói, việc mày mò với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop và GIMP rất thú vị. Trong bài viết này, Vocvach.com sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng GIMP để ghép một khuôn mặt lên một cơ thể khác.
 • Hướng dẫn vẽ hình mũi tên bằng GIMP Hướng dẫn vẽ hình mũi tên bằng GIMP
  Vẽ mũi tên trong GIMP từng rất dễ dàng. Tuy nhiên, gần đây, GIMP registry đã ngừng hoạt động. Nếu bạn có nhu cầu vẽ mũi tên, đừng lo lắng, có nhiều cách khác để đạt được mục tiêu này.
 • Cách ký tài liệu với GIMP Cách ký tài liệu với GIMP
  Tại sao lại lãng phí giấy khi mà có thể ký các tài liệu theo cách kỹ thuật số chứ? Tất cả những gì bạn cần là một hình ảnh chữ ký của bạn, văn bản PDF bạn muốn ký và GIMP!
 • Cách cài đặt font chữ trên GIMP Cách cài đặt font chữ trên GIMP
  Nếu muốn sử dụng font chữ bên thứ ba cho ảnh, hãy đọc hướng dẫn sau để biết cách cài đặt font chữ trên GIMP và sử dụng chúng cho dự án của mình.
 • Sửa lỗi Tool Options không hoạt động hoặc biến mất trong GIMP 2.10 Sửa lỗi Tool Options không hoạt động hoặc biến mất trong GIMP 2.10
  Trong bài viết này, Vocvach.com sẽ chỉ cho bạn cách mở lại Tool Options trong GIMP để bạn có thể truy cập tất cả các tính năng tuyệt vời đi kèm với phần mềm hữu ích này.
 • Cách thay đổi kích thước layer trong GIMP Cách thay đổi kích thước layer trong GIMP
  Trong bài viết hôm nay, Vocvach.com sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi kích thước các layer riêng lẻ trong GIMP bằng công cụ Scale.
 • Cách tạo ảnh ghép hình cầu trong GIMP Cách tạo ảnh ghép hình cầu trong GIMP
  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo ảnh ghép hình cầu bằng việc sử dụng Ellipse Select Tool và bộ lọc Spherize đi kèm với GIMP.
 • Ghép nhiều ảnh vào chung 1 khung bằng GIMP Ghép nhiều ảnh vào chung 1 khung bằng GIMP
  Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách ghép nhiều ảnh vào một khung bằng công cụ GIMP. Cùng Vocvach.com tìm hiểu cách làm ngay sau đây nhé!
 • Cách xem danh sách Layers trong GIMP Cách xem danh sách Layers trong GIMP
  GIMP cung cấp một vài cách để bạn hiển thị danh sách Layers. Cũng như với nhiều lệnh khác trong GIMP, bạn có thể hiển thị danh sách Layers bằng phím tắt hoặc với các lệnh menu.
 • Cách tạo poster với hiệu ứng Text Portrait trong GIMP Cách tạo poster với hiệu ứng Text Portrait trong GIMP
  Tạo poster với hiệu ứng Text Portrait là những dự án thực sự tuyệt vời kết hợp hình ảnh và văn bản để tạo ra những thông điệp kịch tính, mạnh mẽ mà không phương tiện nào có thể làm được.
 • Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp với GIMP Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp với GIMP
  Trong hướng dẫn này, Vọc vạch sẽ chỉ cho bạn cách tạo một tờ rơi chuyên nghiệp bằng cách sử dụng chương trình xử lý ảnh và thiết kế đồ họa (mã nguồn mở) miễn phí GIMP, phiên bản 2.9.8
 • Tìm hiểu về Layers Palette trong GIMP Tìm hiểu về Layers Palette trong GIMP
  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh GIMP cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để làm việc với các layer trong các file đồ họa. Các công cụ được nhóm lại với nhau trong Layers Palette.
 • Tìm hiểu về Krita - Giải pháp thay thế miễn phí cho GIMP Tìm hiểu về Krita - Giải pháp thay thế miễn phí cho GIMP
  Krita là trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở và miễn phí được xây dựng cho giao diện desktop Linux KDE Plasma. Nhưng bạn không cần phải biết về KDE hoặc sử dụng Linux để trở nên yêu thích Krita.
 • Cách tạo poster phim trong GIMP Cách tạo poster phim trong GIMP
  Bạn có tin rằng mình có thể thiết kế một poster phim ấn tượng mà không cần đến Photoshop không? Đúng vậy, trong hướng dẫn này, Vọc vạch sẽ chỉ cho bạn đọc cách tạo một poster phim tuyệt vời bằng chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa miễn phí GIMP.
 • Cách tạo clipping mask trong GIMP Cách tạo clipping mask trong GIMP
  Clipping mask đơn giản hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng. Về cơ bản, chúng áp dụng layer mask cho một nhóm các layer.
 • Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP Cách xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh với GIMP
  Với GIMP, thường được gọi vui là phiên bản miễn phí của Photoshop, người dùng có thể dễ dàng xóa các đối tượng trong nền của hình ảnh chỉ với một vài công cụ. Kỹ thuật này đòi hỏi một chút kiên nhẫn để có kết quả tốt nhất.
 • Cách thêm văn bản bằng GIMP Cách thêm văn bản bằng GIMP
  GIMP là một chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở có sẵn cho Linux, Windows và Mac OS X. Nó bao gồm ba cửa sổ: Toolbox, Image và Dock.
 • Cách sử dụng công cụ Clone trong GIMP Cách sử dụng công cụ Clone trong GIMP
  GIMP là một chương trình chỉnh sửa miễn phí có thể được tải xuống tại gimp.org. Trong số nhiều công cụ đi kèm, công cụ Clone khá hữu ích để loại bỏ nhược điểm trong một số tình huống.
 • Cách hoán đổi và kết hợp các khuôn mặt trong GIMP Cách hoán đổi và kết hợp các khuôn mặt trong GIMP
  Trên thực tế, công cụ này thật tiện dụng. Người dùng có thể hợp nhất hai người thành một và tạo ra một sáng tạo hoàn toàn mới, chỉ với một số kỹ năng chỉnh sửa cơ bản.
 • Cách cắt ghép ảnh nâng cao trong GIMP Cách cắt ghép ảnh nâng cao trong GIMP
  Trong hướng dẫn này, Vọc vạch sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp một số kỹ thuật chỉnh sửa và xử lý ảnh tuyệt vời trong GIMP với các kỹ thuật thiết kế đồ họa, để tạo ra một bố cục ấn tượng cho các tác phẩm của mình.