• Tải Vuze 5.7.7.0: Trình tải torrent mạnh mẽ Tải Vuze 5.7.7.0: Trình tải torrent mạnh mẽ
  Vuze là một client giao thức BitTorrent miễn phí, qua đó người dùng có thể tải xuống torrent không giới hạn. Trước đây được gọi là Azureus, trình tải xuống nội dung cho Windows này khá phổ biến nhờ bảng điều khiển giàu tính năng của nó.
 • Download BitComet 1.72: BitTorrent client mạnh mẽ Download BitComet 1.72: BitTorrent client mạnh mẽ
  BitComet là một BitTorrent client miễn phí được thiết kế cho Microsoft Windows. Phần mềm miễn phí chia sẻ file này đi kèm với một loạt các tính năng và hỗ trợ tải xuống đồng thời.
 • Tải GameLoop 11.0.16777.224 Tải GameLoop 11.0.16777.224
  GameLoop là một công cụ giả lập Android miễn phí, giúp bạn có thể chơi các game di động trên máy tính Windows của mình.
 • YTD Video Downloader 5.9.15: Công cụ tải video dễ sử dụng YTD Video Downloader 5.9.15: Công cụ tải video dễ sử dụng
  YTD Video Downloader là một trong những trình tải xuống YouTube phổ biến nhất hiện có trên mạng. Với chương trình, bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ YouTube, Facebook và những trang web phát trực tuyến phổ biến như DailyMotion.
 • Internet Download Manager 6.38-build-1 Internet Download Manager 6.38-build-1
  Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần. Ngoài ra, tải xuống IDM cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống bị hỏng, giúp bạn không gặp rắc rối khi bắt đầu lại quá trình một lần nữa.
 • BitTorrent 7.10.5.45785 BitTorrent 7.10.5.45785
  BitTorrent là một công cụ để tải xuống và chia sẻ file. Nó cho phép người dùng kết nối với mạng cùng tên để download và upload torrent. Phần mềm hoạt động thông qua mạng ngang hàng. Bạn có thể tìm kiếm file trên Internet bằng công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn và kiểm tra tiến trình khi chúng tải xuống.
 • uTorrent 3.5.5.45852 uTorrent 3.5.5.45852
  uTorrent là một trong những ứng dụng BitTorrent miễn phí phổ biến nhất hiện nay vì một số lý do: Nó nhanh, nhẹ, dễ sử dụng và rất hiệu quả. Nó cũng có sẵn cho Android, Mac và có phiên bản portable.
 • Free Download Manager 5.1.38 Free Download Manager 5.1.38
  Free Download Manager là một ứng dụng giúp tăng tốc độ tải xuống của bạn. Nó cũng cho phép bạn đặt tất cả các bản tải xuống của mình từ bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng ở cùng một nơi.
 • Cách dùng Download Manager Gold tải file trên Windows 10 Cách dùng Download Manager Gold tải file trên Windows 10
  Download Manager Gold là phần mềm tải file, hỗ trợ download nhiều định dạng khác nhau trên máy tính Windows 10. Đặc biệt, ứng dụng tải hoàn toàn miễn phí để sử dụng đầy đủ các tính năng.
 • Cách tải file trên DownZemAll miễn phí Cách tải file trên DownZemAll miễn phí
  DownZemAll là phần mềm tải file tương tự như IDM nhưng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại.
 • Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows
  Ngay cả một số trình duyệt web phổ biến cũng không thể thỏa mãn việc quản lý download. Thông thường, người dùng ghét việc thiếu tính năng resume khi tải và đó chính là một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download hiệu quả.
 • Cách dùng phần mềm download Neat Download Manager Cách dùng phần mềm download Neat Download Manager
  Neat Download Manager là phần mềm download như IDM nhưng hoàn toàn miễn phí.
 • Cách Leech link bằng Vnz-leech Cách Leech link bằng Vnz-leech
  Vnz-leech là một trong những trang Leech link được nhiều người lựa chọn sử dụng.
 • Tại sao không thể chặn BitTorrent trên router? Tại sao không thể chặn BitTorrent trên router?
  Có thể chặn hoặc làm chậm traffic BitTorrent trên router? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.
 • Cách tải APK an toàn, nhanh nhất Cách tải APK an toàn, nhanh nhất
  Để tải apk của ứng dụng về điện thoại, máy tính bạn cần đến sự trợ giúp của công cụ thứ 3 hoặc các website tải apk an toàn, chứ không thể download trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Dưới đây là những cách nhanh, dễ nhất để tải file apk về điện thoại, máy tính.
 • Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất
  Dù IDM là công cụ giúp tăng tốc tải file nhưng nếu không thiết lập đúng bạn có thể làm giảm tốc độ IDM đi đáng kể đấy. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tăng tốc IDM nếu bạn cảm thấy tốc độ của IDM đang bị chậm nhé.
 • Cách thêm link tải vào Free Download Manager để tăng tốc download Cách thêm link tải vào Free Download Manager để tăng tốc download
  Với Free Download Manager bạn cũng có thể add link tải khi phần mềm không tự động bắt link tải
 • TOP 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android TOP 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android
  Top ứng dụng hỗ trợ download trên Android này sẽ giúp bạn tải được nhiều định dạng và quản lý file tốt hơn.
 • Hướng dẫn download file trên Motrix Hướng dẫn download file trên Motrix
  Motrix là công cụ tải file hỗ trợ nhiều giao thức và tải file torrent nhanh chóng.