IObit Uninstaller

11.0.1 IOBit
Free 249 09/10/2021

IObit Uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là một công cụ gỡ cài đặt miễn phí nâng cao để gỡ cài đặt phần mềm không mong muốn mà Windows hoặc bất kỳ trình gỡ cài đặt nào khác không thể xử lý được.

Những tính năng của IObit Uninstaller

Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng

Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng
Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng

PC Windows của bạn chạy chậm sau khi cài đặt hàng đống phần mềm? Bạn đã bao giờ cài đặt một chương trình nhưng nó lại đi kèm với một gói những phần mềm khác chưa? IObit Uninstaller 11 sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn. Nó được thiết kế để loại bỏ bất kỳ phần mềm không mong muốn nào và thậm chí cả phần mềm đi kèm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể giúp người dùng loại bỏ phần mềm cứng đầu hiệu quả gấp 5 lần và 30% phần mềm còn sót lại mà chỉ mất một nửa thời gian so với trước đây. Điều đó có thể mang lại cho người dùng một PC gọn gàng hơn rất nhiều.

Trình duyệt an toàn và mượt mà

Trình duyệt an toàn và mượt mà
Trình duyệt an toàn và mượt mà

Các toolbar (thanh công cụ) và plug-in độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn, cũng như làm chậm trình duyệt. IObit Uninstaller 11 có thể xóa các plugin và toolbar của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Và cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể xác định nhiều plug-in và toolbar độc hại hơn trên Chrome, Firefox, EdgeInternet Explorer.

Ngoài ra, tính năng Browser Notification Block mới có thể giúp người dùng tắt thông báo pop-up gây phiền nhiễu khi duyệt trực tuyến, giúp mang lại cho bạn một môi trường trực tuyến mượt mà hơn.

Lướt web bảo mật và không bị làm phiền

Lướt web bảo mật và không bị làm phiền
Lướt web bảo mật và không bị làm phiền

Bạn bị làm phiền bởi các thông báo spam và cửa sổ pop-up xuất hiện liên tục? Bạn có thể muốn ngăn chúng xuất hiện khỏi một trang web hoặc tất cả các trang trên các trình duyệt mà bạn đã vô tình kích hoạt. Hãy đánh dấu vào Disturbing Notifications trước khi quét. Công cụ sẽ liệt kê tất cả các cửa sổ pop-up mà bạn đã cho phép trên Windows Apps và các trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các cửa sổ pop-up và thông báo phiền phức này sẽ bị vô hiệu hóa trên Chrome, Edge, Firefox, Opera và tất cả các ứng dụng Windows. Giờ đây, bạn đã có trải nghiệm lướt web an toàn, nhanh chóng và mượt mà hơn.

Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh

Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh
Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh

IObit Uninstaller 11 không chỉ gỡ cài đặt các chương trình mà còn dọn dẹp những thành phần thừa thãi còn sót lại. Khi phát hiện ra các file, thư mục và registry được liên kết bên trái, nó sẽ hiển thị trên đầu danh sách chương trình để nhắc bạn dọn dẹp kịp thời. Ngoài ra, nó có thể nhắc nhở bạn về các bản cập nhật có sẵn cho tất cả phần mềm để đảm bảo chương trình an toàn trước những kẻ tấn công đang tìm kiếm điểm yếu để xâm nhập vào PC.

Thứ Bảy, 09/10/2021 11:57