Công nghệ thay đổi từng ngày, có rất nhiều thứ khiến bạn phải đặt câu hỏi "là gì?".

Trong thời đại Internet bùng nổ, chỉ một ngày không online, một khắc không vào mạng, bạn đã cảm thấy mình như trở thành "người tối cổ" với hàng loạt trend mới, những câu nói mà "dân mạng" dùng ầm ầm nhưng bạn không hiểu gì.

Hãy cùng Vocvach.com cập nhật những câu hỏi là gì hot nhất tại đây nhé! Ngoài ra còn có những câu hỏi là gì mà bạn rất hay gặp trong cuộc sống nữa đấy.

 • 19/5 là ngày gì? Ngày 19 tháng 5 năm 1890 là ngày gì? 19/5 là ngày gì? Ngày 19 tháng 5 năm 1890 là ngày gì?
  19/5 là một ngày có ý nghĩa quan trọng với dân tộc Việt Nam. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết 19/5 là ngày gì, Ngày 19 tháng 5 năm 1890 là ngày gì nhé.
 • Ship cod là gì? Ship cod là gì?
  Ship cod là một dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực thương mại điện tử, hoặc mua hàng online. Nhưng không phải ai cũng biết ship cod là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • LGBT là gì? Cộng đồng LGBT là gì? LGBT là gì? Cộng đồng LGBT là gì?
  LGBT là từ viết tắt để miêu tả các xu hướng tính dục (ngoài dị tính) của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết LGBT là gì, cộng đồng LGBT là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn ý nghĩa của cụm từ LGBT nhé.
 • Chtl là gì? Chtl là gì?
  Chtl là gì, là viết tắt của từ tiếng Anh nào và có ý nghĩa là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cụm từ viết tắt chtl nhé.
 • 17/5 là ngày gì? 17 tháng 5 là ngày đặc biệt gì của LGBT? 17/5 là ngày gì? 17 tháng 5 là ngày đặc biệt gì của LGBT?
  17/5 là một ngày có ý nghĩa quan trọng với cộng đồng LGBT nhưng không phải ai cũng biết đó là ngày gì. Mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết 17/5 là ngày gì, ngày 17 tháng 5 là cung gì và xem lịch ngày 17/5/2021 nhé.
 • 20/5 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 20 tháng 5 tại Trung Quốc 20/5 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 20 tháng 5 tại Trung Quốc
  Ngày 20/5 được coi là một ngày đặc biệt của giới trẻ Trung Quốc. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết 20/5 là ngày gì, ngày 20 tháng 5 là cung gì nhé.
 • Giờ UTC là gì? Giờ UTC là gì?
  Giờ UTC là một tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để thiết lập cho tất cả múi giờ trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giờ UTC là gì, cách xác định múi giờ UTC, cách đổi giờ UTC sang giờ Việt Nam.
 • 15/5 là ngày gì? Có sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 15/5 15/5 là ngày gì? Có sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 15/5
  15/5 là ngày gì, ngày 15 tháng 5 có ý nghĩa gì?
 • Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook
  Flop là từ khá quen thuộc với những người yêu thích Kpop và thường xuyên theo dõi những thần tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Flop là gì, Flop có nghĩa là gì trên Facebook.
 • Khu mấn là gì? Trốc tru là gì? Khu mấn là gì? Trốc tru là gì?
  Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết khu mấn là gì, trốc tru là gì nhé.
 • Ngày 12/5 là ngày gì? 12/5 là ngày đặc biệt gì? Ngày 12/5 là ngày gì? 12/5 là ngày đặc biệt gì?
  12/5 là ngày gì, có những sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 12 tháng 5? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim? A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim?
  A113 là ký tự xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh, phần lớn là phim hoạt hình đến từ hai hãng phim lớn là Pixar và Disney. Vậy A113 là gì, tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim?
 • FnB là gì? Food and beverage là gì? FnB là gì? Food and beverage là gì?
  FnB, Food and beverage thuật ngữ của ngành khách sạn, nhà hàng và ăn uống nên không phải ai cũng biết ý nghĩa của chúng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết FnB là gì, Food and beverage là gì nhé.
 • Cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì? Cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì?
  'Còn cái nịt' là cụm từ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội Facebook trong ngày hôm qua (7/5). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cái nịt là gì, còn cái nịt có nghĩa là gì?
 • 9K là gì? Thông điệp 9K phòng chống covid là gì? 9K là gì? Thông điệp 9K phòng chống covid là gì?
  Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện thông điệp 9K để có thể chung sống an toàn với đại dịch.
 • 9/5 là ngày gì? Có sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 9/5 9/5 là ngày gì? Có sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 9/5
  Ngày 9/5 là ngày gì? Ngày 9 tháng 5 là cung gì? Mời đọc bài viết dưới đây để xem lịch ngày 9/5/2021 và biết những sự kiện lịch sử diễn ra vào ngày này nhé.
 • Wfh là gì? Wfh là gì?
  Wfh là cụm từ đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi, nhất là khi dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Vậy Wfh là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • 7/5 là ngày gì? 7/5 là ngày gì?
  Ngày 7/5 là ngày gì? Ngày 7 tháng 5 là cung gì? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để xem lịch ngày 7/5/2021 và có câu trả lời nhé.
 • Giãn cách xã hội là gì? Giãn cách xã hội là như thế nào? Giãn cách xã hội là gì? Giãn cách xã hội là như thế nào?
  Giãn cách xã hội là gì, giãn cách xã hội là phải làm gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khái niệm mới này trong mùa dịch, từ đó thực hiện đúng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé.