• Cách xoá tag trên Facebook Cách xoá tag trên Facebook
  Khi nhấn xóa thẻ tag trên Facebook sẽ không cho bài viết hiển thị trên tường bạn.
 • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android
  Ứng dụng Fast Playback for Facebook Videos sẽ điều chỉnh tốc độ phát video trên Facebook Android tùy theo nhu cầu của người dùng.
 • Cách chỉnh sửa tiêu đề, mô tả của video IGTV trên instagram Cách chỉnh sửa tiêu đề, mô tả của video IGTV trên instagram
  Đôi khi bạn cần phải thay đổi tiêu đề hoặc mô tả video IGTV để tối ưu hóa chúng và thu hút được nhiều người xem hơn. Hãy thực hiện theo các bước sau để chỉnh sửa tiêu đề và mô tả video IGTV.
 • Cách tải ảnh GIF từ Twitter về điện thoại, máy tính Cách tải ảnh GIF từ Twitter về điện thoại, máy tính
  Nếu bạn thường xuyên bắt gặp những ảnh GIF vui nhộn trên Twitter và muốn tải chúng và điện thoại và máy tính, bạn có thể làm được điều đó.
 • Ứng dụng Facebook làm tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động của bạn? Đây là cách khắc phục Ứng dụng Facebook làm tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động của bạn? Đây là cách khắc phục
  Làm cách nào để sử dụng Facebook sao cho tiết kiệm dữ liệu di động nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật để tiết kiệm dữ liệu di động của ứng dụng Facebook trên thiết bị Android và iOS.
 • Bạn đã có thể lưu lại live video trên Instagram về thiết bị di động Bạn đã có thể lưu lại live video trên Instagram về thiết bị di động
  Instagram bây giờ đã cho phép bạn lưu lại live video sau khi đã phát sóng trực tiếp. Điều này có nghĩa là nếu như có trục trặc gì xảy ra trong quá trình live stream, bạn hoàn toàn có thể lưu video đó lại.
 • Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram
  Tính năng mới của Instagram cho phép người dùng chia sẻ một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để chỉa sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng.
 • Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7 Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7
  Tính đến Android 7.1, Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF. Với tính năng hỗ trợ GIF, người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba để tìm và gửi ảnh GIF nữa. Tính năng hỗ trợ này được tích hợp tương tự như emoji. Người dùng có thể chuyển đổi sang giao diện GIF, tìm kiếm GIF theo chủ đề và gửi GIF chỉ với một cú click.
 • 5 ứng dụng cực hay hỗ trợ làm ảnh đại diện Facebook bằng video 5 ứng dụng cực hay hỗ trợ làm ảnh đại diện Facebook bằng video
  Hôm qua, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng video làm avatar của Facebook trên iOS. Hơi tiếc là những người dùng Android vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuẩn bị bằng cách quay sẵn những đoạn video trong máy với những ứng dụng hỗ trợ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Những thủ thuật hay cho Facebook Những thủ thuật hay cho Facebook
  Với mức độ phổ biến của mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn những thủ thuật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ rất có ích cho các bạn, làm tăng thêm sự thú vị khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.
 • Cách đổi avatar Facebook thành các quốc kỳ khác nhau Cách đổi avatar Facebook thành các quốc kỳ khác nhau
  Sau vụ khủng bố kinh hoàng nhắm vào Paris, cộng đồng Facebook đã đồng loạt đổi avatar sang quốc kỳ Pháp để bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc với tấm thảm kịch này. Nếu bạn muốn hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này nhưng chưa biết cách làm thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • 6 mẹo nhỏ sử dụng Facebook dành cho Android 6 mẹo nhỏ sử dụng Facebook dành cho Android
  Với những người đang sở hữu smartphone nói chung, Android nói riêng thì việc truy cập Facebook đã trở nên quen thuộc và thường xuyên. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị mà không phải người nào cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5 Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5
  Một trong những tính năng nổi bật của hai chiếc phablet mới nhất của Samsung là khả năng stream trực tiếp video lên YouTube. Theo đó với Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge Plus, bạn có thể "truyền hình trực tiếp" video từ camera của thiết bị trực tiếp đến bạn bè của mình mà không cần phải kết nối một máy ảnh hoặc điện thoại của bạn vào máy tính và thiết lập dài dòng. Dưới đây sẽ là cách để bạn thực hiện.
 • Lấy ID fb, check ID Facebook, cách tìm ID Facebook nhanh nhất Lấy ID fb, check ID Facebook, cách tìm ID Facebook nhanh nhất
  vocvach sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lấy ID FB, một cách bạn có thể xem ID Facebook ngay tại đây, một cách bạn sẽ phải truy cập website khác để tìm ID Facebook.
 • Khám phá 6 tính năng thú vị trên Facebook Khám phá 6 tính năng thú vị trên Facebook
  Không thể phủ nhận về sức hút của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, bên cạnh việc chia sẻ và kết nối được đến rất nhiều người bạn khác nhau mà còn, nó còn ẩn chứa rất nhiều tính năng thú vị khác mà có thể bạn chưa biết. Sau đây hãy cùng Vọc vạch tìm hiểu nhé.
 • Làm mới News Feed trên Facebook Làm mới News Feed trên Facebook
  Bình thường, News Feed trên Facebook chứa rất nhiều thông tin khác nhau từ những người có trong danh sách bạn bè, thông tin của các trang mà bạn đã like cũng như các nhóm mà bạn làm thành viên. Do đó, việc chỉ hiển thị cập nhật đến từ những người bạn, fanpage thực sự quan trọng sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bạn sẽ không còn bị rối mắt bởi "ma trận" thông tin tràn lan trên mạng như hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để "sắp xếp" lại các thông tin trên bảng tin News