• Cách cấu hình cho nhiều User cùng kết nối từ xa vào Windows Server 2016 bằng Remote Desktop Cách cấu hình cho nhiều User cùng kết nối từ xa vào Windows Server 2016 bằng Remote Desktop
  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình cho nhiều User cùng kết nối từ xa vào Windows Server 2016 bằng Remote Desktop.
 • Cách xây dựng một web server cơ bản bằng Go Cách xây dựng một web server cơ bản bằng Go
  Bộ sưu tập mạnh mẽ các gói tích hợp sẵn của Go khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để lập trình web. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn viết một web server cơ bản trong Go.
 • Cách cài đặt Hyper-V trên Windows Server 2019 Cách cài đặt Hyper-V trên Windows Server 2019
  Hyper-V là một sản phẩm của Microsoft được sử dụng để thực hiện ảo hóa phần cứng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng vocvach tìm hiểu cách cài đặt Hyper-V trên Windows Server 2019 nhé!
 • Cách cài đặt và sử dụng IIS trên Windows Server 2019 Cách cài đặt và sử dụng IIS trên Windows Server 2019
  Web Server (IIS) trong Windows Server 2019 cung cấp một nền tảng bảo mật, dễ quản lý, theo kiểu mô-đun và có thể mở rộng để lưu trữ các trang web, service và ứng dụng một cách đáng tin cậy. Bản phát hành Windows Server 2019 mới của Microsoft đi kèm với phiên bản IIS 10.
 • Cách cài đặt iSCSI Target trên Windows Server 2019 Cách cài đặt iSCSI Target trên Windows Server 2019
  Internet Small Computer Systems Interface (iSCSI) là một tài nguyên mạng lưu trữ sử dụng kết nối Internet Protocol để liên kết các cơ sở lưu trữ dữ liệu.
 • Giới thiệu về Exchange Server 2019 Giới thiệu về Exchange Server 2019
  Exchange Server 2019 được thiết kế để cung cấp tính bảo mật, hiệu suất, cải thiện khả năng quản lý và điều hành - những thuộc tính mà các khách hàng lớn nhất của Microsoft mong đợi từ Exchange.
 • Cách cài đặt Active Directory trên Windows Server 2019 Cách cài đặt Active Directory trên Windows Server 2019
  Một trong những tính năng tốt nhất giúp Windows Server tỏa sáng trong lĩnh vực doanh nghiệp là Active Directory. Công cụ đăng nhập một lần này tích hợp liền mạch và dễ dàng với hầu hết các sản phẩm của Microsoft giúp việc quản lý người dùng trở nên khá dễ dàng và thú vị.
 • Cách cài đặt Exchange Server 2019 Cách cài đặt Exchange Server 2019
  Các tính năng nâng cao và những biện pháp bảo mật của nó đang thu hút người dùng Exchange muốn tìm kiếm sự thay đổi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình thủ công để cài đặt Exchange Server 2019.
 • Cách cài đặt DNS Server trên Windows Server 2019 Cách cài đặt DNS Server trên Windows Server 2019
  Từ Microsoft, Domain Name System (DNS) là một trong những bộ giao thức tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm TCP/IP, cùng với DNS Client và DNS Server cung cấp các service phân giải tên ánh xạ tên thành địa chỉ IP của máy tính.
 • Thiết lập Remote Desktop trên Windows Server 2019 Thiết lập Remote Desktop trên Windows Server 2019
  Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn cách thiết lập Remote Desktop trên Windows Server 2019.
 • Cấu hình SSH Server và SSH Client trên Windows Server 2019 Cấu hình SSH Server và SSH Client trên Windows Server 2019
  Trong phần tiếp theo của chủ đề Windows Server 2019, mời bạn đọc cùng tìm hiểu cách cấu hình SSH Server và SSH Client nhé!
 • Cách cấu hình NTP Server và NTP Client trong Windows Server 2019 Cách cấu hình NTP Server và NTP Client trong Windows Server 2019
  Nếu máy tính là một Active Directory Domain Controller, tính năng NTP Server đã được kích hoạt tự động. Vì vậy, ví dụ sau dành cho máy tính cần kích hoạt tính năng NTP Server trong môi trường WorkGroup.
 • Cách thiết lập ban đầu Windows Server 2019 Cách thiết lập ban đầu Windows Server 2019
  Sau khi tải và cài đặt Windows Server 2019, bạn sẽ đi tới quá trình thiết lập ban đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!
 • Tải Windows Server 2019 và khám phá những tính năng mới Tải Windows Server 2019 và khám phá những tính năng mới
  Bản xem trước của Windows Server 2019 bổ sung thêm các tính năng cho siêu hội tụ, quản lý, bảo mật, container và nhiều tính năng khác. Bởi vì Microsoft đã chuyển sang nâng cấp dần dần Windows Server, nên nhiều tính năng có sẵn trong Windows Server 2019 đã được sử dụng trong các mạng doanh nghiêp và đây là 6 tính năng tốt nhất của nó.
 • 4 mẹo tốt nhất để bảo vệ server 4 mẹo tốt nhất để bảo vệ server
  Ngày nay tội phạm mạng đang hung hãn hơn bao giờ hết. Hãy thiết lập bảo vệ máy chủ bằng các bước cơ bản sau để ngăn những kẻ tấn công nhé!
 • Tải XAMPP 8.0.3: Web server cục bộ miễn phí Tải XAMPP 8.0.3: Web server cục bộ miễn phí
  XAMPP được tạo bởi Apache Friends. Nó là viết tắt của Cross-platform (X), Apache, MariaDB (MySQL), PHP và Perl. Chương trình phát triển này hoạt động như một máy chủ phát triển web, cung cấp các dịch vụ tương tự như những web server mã nguồn mở khác.
 • Cách thiết lập Minecraft server với Hamachi Cách thiết lập Minecraft server với Hamachi
  Minecraft server giúp bạn có thể chơi Minecraft - game phổ biến nhất trên thế giới - với những người khác. Nếu bạn muốn chơi Minecraft dưới dạng game nhiều người chơi, bạn cần tạo hoặc kết nối với các máy chủ. Trong bài viết này, vocvach sẽ nói về cách thiết lập Minecraft server với Hamachi.