• Mua máy in cần lưu ý những điều gì? Mua máy in cần lưu ý những điều gì?
  Không quá khó để bạn chọn mua máy in cho văn phòng hay máy in cho gia đình, khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in khác nhau, từ in laser đến in màu. Vậy chúng ta cần lưu ý những điều gì khi mua máy in?
 • Top máy in gia đình chất lượng, được ưa chuộng nhất Top máy in gia đình chất lượng, được ưa chuộng nhất
  Máy in là thiết bị phổ biến, quen thuộc hiện nay không chỉ trong văn phòng, công ty mà nhiều gia đình cũng chọn mua máy in để phục vụ công việc. Dưới đây là một vài gợi ý loại máy in chất lượng dành cho gia đình.
 • Cách chỉnh mực máy in Canon 2900 đậm nhạt Cách chỉnh mực máy in Canon 2900 đậm nhạt
  Mặc định thì mọi máy in sẽ đều thiết lập mức độ mực in vừa phải, không quá đậm và cũng không quá nhạt. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng muốn bản in của mình đậm màu hơn, hay chỉnh nhạt màu đi.
 • Cách cài máy in qua mạng LAN Cách cài máy in qua mạng LAN
  Phần này giải thích cách cài máy in qua mạng LAN, bao gồm việc đặt tên máy in, TCP/IP, máy chủ DNS và proxy server cần thiết cho kết nối mạng.
 • Cách sửa lỗi máy in Canon 2900 không nhận lệnh in Cách sửa lỗi máy in Canon 2900 không nhận lệnh in
  Một trong loại máy in phổ biến ở văn phòng hiện nay là máy in Canon 2900. Máy in Canon 2900 có giá cả hợp lý, phù hợp với môi trường văn phòng và cũng dễ dàng cài đặt máy in Canon 2900.
 • Cách bảo vệ máy in tránh khỏi tin tặc Cách bảo vệ máy in tránh khỏi tin tặc
  Bạn thấy đấy, người dùng nên bảo vệ máy in của mình giống như bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, virus, tin tặc hay bất cứ thứ gì khác. Khi một thiết bị nằm trong mạng, bao gồm cả máy in, thì nó sẽ có nguy cơ bị tấn công và đó là điều mà tất cả người dùng máy in nên ghi nhớ.
 • Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay? Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay?
  Mực in HP chính hãng cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại mực in sẽ phù hợp hơn với mỗi loại máy in. Hiện tại trên thị trường có một số loại mực in HP phổ biến được nhiều người sử dụng.
 • Các loại mực in Canon chính hãng phổ biến Các loại mực in Canon chính hãng phổ biến
  Hộp mực in chính hãng Canon có rất nhiều loại và mỗi một loại mực sẽ đều phù hợp với từng dòng máy in Canon khác nhau.
 • Độ phân giải, chất lượng bản in là gì? Độ phân giải, chất lượng bản in là gì?
  Khi bạn chọn mua máy in thì việc tìm hiểu kỹ thông số cũng như tính năng của nó là điều cần thiết để có thể sử dụng hết tất cả các tính năng của máy in.
 • Độ phủ 5% trên thông số máy in là gì? Độ phủ 5% trên thông số máy in là gì?
  Độ phủ 5% trên thông số máy in là một trong những thông số quốc tế trên máy in cần thiết và quan trọng, giúp người dùng nắm rõ chất lượng bản in như thế nào.
 • Cách thêm máy in vào Windows 10 Cách thêm máy in vào Windows 10
  Thêm máy in vào Windows 10 rất đơn giản, mặc dù quy trình cho các thiết bị có dây sẽ khác với thiết bị không dây. Vì Windows 10 hỗ trợ hầu hết các máy in, nên có lẽ bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm đặc biệt cho thiết bị của mình.
 • Top 5 máy in văn phòng thông dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay Top 5 máy in văn phòng thông dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay
  Máy in văn phòng loại nào tốt, giá hợp lý? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này và cần tìm một chiếc máy in hữu dụng để phục vụ công việc, đừng bỏ lỡ những gợi ý trong bài viết sau đây nhé!
 • Cách chọn loại mực in và đổ mực in đúng cách Cách chọn loại mực in và đổ mực in đúng cách
  Chọn loại mực in đúng với máy in và mực in chính hãng là điều cần thiết để đảm bảo máy vận hành tốt, không bị hỏng hóc.
 • Những máy in 3D tốt nhất 2021 Những máy in 3D tốt nhất 2021
  Nếu đang tìm kiếm máy in 3D tốt nhất thì bạn đến đúng nơi rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thiết bị in 3D hàng đầu cho bạn lựa chọn.
 • 4 Cách hủy lệnh in trong Windows ngay lập tức 4 Cách hủy lệnh in trong Windows ngay lập tức
  Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết 3 cách hủy lệnh in trong Windows qua cửa sổ lệnh “Run”, qua MS Service và qua CMD admin một cách đơn giản nhất.
 • Cách vệ sinh đầu in của máy in Cách vệ sinh đầu in của máy in
  Chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng khi đầu in bị tắc. Bạn có thể thấy vết mực hoặc đường mực đọng trên giấy. May mắn thay, việc làm sạch đầu in là một quá trình nhanh chóng và đơn giản.
 • In 3D là gì? Máy in 3D hoạt động như thế nào? In 3D là gì? Máy in 3D hoạt động như thế nào?
  In 3D là gì? In 3D là một phương pháp sản xuất và tạo mẫu nhanh rất linh hoạt. Trong vài thập kỷ qua, in 3D đã và đang tạo nên làn sóng trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới.