• Cách tạo bộ lọc Snapchat Cách tạo bộ lọc Snapchat
  Snapchat vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin đa phương tiện phổ biến nhất trên hành tinh. Và hiện giờ, bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc Snapchat của riêng mình.
 • Cách sửa lỗi Snapchat không hoạt động Cách sửa lỗi Snapchat không hoạt động
  Nếu là người thường xuyên dùng Snapchat, sẽ có lúc Snapchat ngừng hoặc không hoạt động. Lúc đó bạn sẽ không thể đăng nhập hoặc không gửi, nhận được tin nhắn. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Snapchat không hoạt động.
 • Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat
  Vào năm 2017, Snapchat đã giới thiệu một tính năng mới có tên là “Snap Map”, cho phép bạn xem vị trí của mọi người trên Snapchat.
 • [Infographic] Lựa chọn ứng dụng tin nhắn phù hợp với Doanh nghiệp [Infographic] Lựa chọn ứng dụng tin nhắn phù hợp với Doanh nghiệp
  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tin nhắn nổi tiếng. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất để phát triển doanh nghiệp mình? Hãy theo dõi Infographic mà vocvach đã tổng hợp dưới đây để gỡ rối cho thắc mắc của mình.
 • Làm thế nào để chặn ai đó trên Snapchat? Làm thế nào để chặn ai đó trên Snapchat?
  Một ai đó làm phiền, gây khó chịu cho bạn trên Snapchat, làm thế nào để có thể chặn họ? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn ai đó trên ứng dụng mạng xã hội này nhé.
 • 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại
  Tính năng chat tự hủy trên các ứng dụng chat giúp người dùng bảo mật nội dung trò chuyện hơn.
 • Ý nghĩa của Friend Emoji trên Snapchat Ý nghĩa của Friend Emoji trên Snapchat
  Friend Emoji là các icon xuất hiện bên cạnh các địa chỉ liên hệ nhiều nhất trên Snapchat. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng các Emoji này nhé.
 • Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat
  Snapchat là một ứng dụng được xây dựng dựa trên thông tin tạm thời có sẵn. Khi câu chuyện của bạn kết thúc thì tin nhắn trò chuyện của bạn sẽ kết thúc.
 • Cách xóa lịch sử trò chuyện của Snapchat trên iPhone và iPad Cách xóa lịch sử trò chuyện của Snapchat trên iPhone và iPad
  Bài biết chia sẻ các bước để xóa các hội thoại riêng lẻ hoặc xóa toàn bộ các cuộc hội thoại trên Snapchat trên iPhone hoặc iPad và làm cho ứng dụng dễ sử dụng hơn.
 • Hướng dẫn sử dụng Snapchat mà không cần chia sẻ vị trí Hướng dẫn sử dụng Snapchat mà không cần chia sẻ vị trí
  Snapchat là một trong những dịch vụ mạng xã hội tốt nhất đã phổ biến trong vài năm gần đây. Ứng dụng này có nhiều tính năng khá thú vị và đầy đủ chức năng mà một mạng xã hội cần có. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm mà không phải người dùng nào cũng muốn đó là tính năng chia sẻ vị trí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thoải mái sử dụng Snapchat mà không cần chia sẻ vị trí của mình nhé.
 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11 Cách sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11
  Sau khi nâng cấp iOS 11, người dùng thường gặp phải lỗi không đăng nhập được ứng dụng Snapchat, và xuất hiện thông báo Could Not Connect.
 • Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat
  Snapchat tích hợp thêm ứng dụng cảm xúc Bitmoji, giúp người dùng có thể chọn lựa thêm nhiều sticker độc đáo và ngộ nghĩnh trong Snapchat.
 • Hướng dẫn xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn Hướng dẫn xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn
  Vọc vạch sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn. Sau khi xóa nick Snapchat bạn cần không truy cập vào Snapchat trong 30 ngày để xóa hoàn toàn tài khoản Snapchat.
 • Cách đổi mật khẩu Snapchat trên điện thoại và máy tính Cách đổi mật khẩu Snapchat trên điện thoại và máy tính
  Để tăng tính bảo mật an toàn cho các ứng dụng hay tài khoản mạng xã hội, nhiều người thường xuyên đặt mật khẩu với những ký tự phức tạp để hạn chế tính trạng hack tài khoản. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi mật khẩu với Snapchat thì hãy theo dõi bài viết Vọc vạch.
 • Cách reset mật khẩu, password Snapchat trên điện thoại và máy tính Cách reset mật khẩu, password Snapchat trên điện thoại và máy tính
  Như các bạn đã biết, Snapchat hiện nay là 1 trong những ứng dụng chat, nhắn tin, trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, là 1 đối thủ nặng ký của mạng xã hội Facebook. Và trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo cách reset mật khẩu, password của tài khoản Snapchat trong trường hợp cần thiết.
 • Cách sử dụng các hiệu ứng hình ảnh trong Snapchat Cách sử dụng các hiệu ứng hình ảnh trong Snapchat
  Với tính năng chính chụp ảnh và quay video, sau đó chia sẻ tới bạn bè, Snapchat cung cấp cho người dùng bộ hiệu ứng độc đáo để bạn có thể thoái mái chọn lựa, làm mới chính mình trong mỗi tấm hình.
 • Cách tạo tài khoản Snapchat trên iOS, Android Cách tạo tài khoản Snapchat trên iOS, Android
  Snap chat là ứng dụng tin nhắn hình ảnh dùng để chia sẻ thông tin, hình ảnh, video. Giao diện của mạng xã hội khá đơn giản và chủ yếu tập trung vào việc chụp ảnh, quay video với nhiều hiệu ứng khác nhau và đăng lên tường để chia sẻ tới bạn bè.