Còn bao nhiêu ngày nữa TẾT?

Sắp tết rồi!!! Chỉ còn ngần này ngày nữa thôi.

Phong tục quan trọng Tết Tân Sửu 2021

Tết ông Công ông Táo:

Tất Niên:

Giao thừa:

Văn khấn cúng lễ hóa vàng tiễn tổ tiên ngày Tết

Cách cúng sao giải hạn 2021

Bài văn khấn cúng Tết Nguyên Tiêu - rằm tháng Giêng

Chọn tuổi xông nhà, xem ngày khai trương

Chọn tuổi đẹp xông đất, xông nhà 2021 

Ngày tốt đầu năm Tân Sửu 2021 để xuất hành, khai trương

Hoa, cây cảnh Tết

Cách chọn hoa đào và giữ hoa đào tươi lâu

Cách chọn mua cây quất đẹp, nhiều tài lộc đón Tết

Bí kíp giữ hoa tươi lâu trong ngày Tết

12 loại cây cảnh mang tài lộc vào nhà ngày Tết

Cắm hoa cúc mang sung túc vào nhà cho ngày Tết

❁ Các mẫu cắm hoa độc đáo để bàn ngày Tết phát tài, phát lộc

Cách trồng và chăm sóc cây quất sau Tết

Hướng dẫn cách trồng lại đào sau Tết

Lời chúc tết ý nghĩa

Những lời chúc Tết 2021 Tân Sửu đầy ý nghĩa

Thơ chúc Tết 2021 hài hước, hóm hỉnh

Câu chúc Tết ngắn gọn

Câu đối Tết Tân Sửu 2021 hay và ý nghĩa

Những bài thơ hay về mùa xuân để chúc mừng năm mới 2021

Chúc mừng năm mới! Chúc bạn đọc của Vocvach.com một năm thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, tiền bạc rủng rỉnh, vạn sự hanh thông.

 • Cách cúng sao Thái Bạch năm 2021 Cách cúng sao Thái Bạch năm 2021
  Sao Thái Bạch được coi là sao xấu, người bị sao này chiếu mệnh thường sẽ làm lễ cúng giải hạn để giảm bớt những điều không may mắn. Vậy sao Thái Bạch là gì, cách cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào?
 • Cách cúng sao giải hạn tại nhà 2021 Cách cúng sao giải hạn tại nhà 2021
  Nhiều người thắc mắc rằng, có thể làm lễ cúng sao tại nhà có được không, cúng sao giải hạn vào lúc nào, cúng sao giải hạn ở trong nhà hay ngoài trời, bài cúng sao giải hạn (văn cúng sao giải hạn) như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Bài cúng khai hạ ngày mùng 7 tháng Giêng 2021 Bài cúng khai hạ ngày mùng 7 tháng Giêng 2021
  Lễ cúng khai hạ vào giờ nào, ngày nào, bài cúng khai hạ (văn khấn khai hạ ngày mùng 7 tháng Giêng) như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nghi thức này nhé.
 • Lễ khai hạ là gì? Lễ khai hạ 2021 rơi vào mùng mấy tháng Giêng? Lễ khai hạ là gì? Lễ khai hạ 2021 rơi vào mùng mấy tháng Giêng?
  Lễ khai hạ hay còn gọi là lễ hạ cây nêu, lễ hóa vàng, là nghi thức tiễn gia tiên về trời sau những ngày về ăn Tết cùng con cháu đồng thời báo hiệu kết thúc Tết Nguyên Đán, mọi người quay trở lại công việc làm ăn buôn bán hàng ngày.
 • Lời chúc mở hàng đầu năm, lời chúc khai trương đầu năm 2021 Lời chúc mở hàng đầu năm, lời chúc khai trương đầu năm 2021
  Dưới đây là những lời chúc khai trương đầu năm, lời chúc mở hàng đầu năm hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để gửi những lời chúc đầu năm mới tới bạn bè và người thân nhân dịp mở hàng, khai trương quán ăn, cửa hàng, công ty… đầu năm Tân Sửu 2021.
 • Bài cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm mới Bài cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm mới
  Cúng khai trương đầu năm là một trong những thủ tục đầu năm mới không thể thiếu với những người kinh doanh để cầu mong một năm mới làm ăn thuận lợi, phát đạt. Dưới đây là bài cúng khai trương cửa hàng, công ty và cách cúng khai trương đầu năm, mời các bạn tham khảo.
 • 15 bài thơ chúc Tết cho bé hay và ý nghĩa 15 bài thơ chúc Tết cho bé hay và ý nghĩa
  Những bài thơ về tết cho trẻ, thơ chúc tết ông bà, thơ chúc tết cha mẹ, thơ chúc tết thầy cô… hay và ngắn gọn, dễ học thuộc dưới đây là gợi ý để cha mẹ có thể dạy bé học thuộc và dành tặng cho ông bà, bố mẹ và mọi người trong dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp đến.
 • Hình nền Tết 2021 cho điện thoại Hình nền Tết 2021 cho điện thoại
  Bộ hình nền Tết 2021 sẽ thay màu điện thoại của bạn và tạo nên một sự mới mẻ. Hãy tham khảo bộ hình nền tết Tân Sửu 2021 cho điện thoại ở dưới bài viết này nhé.
 • Năm 2021, hóa vàng ngày nào đẹp? Năm 2021, hóa vàng ngày nào đẹp?
  Nhiều người thường chọn ngày đẹp để hóa vàng. Vậy Tết 2021 hóa vàng vào ngày nào đẹp, giờ nào đẹp?
 • Bài văn khấn gia tiên ngày mùng 2 Tết 2021 Tân Sửu Bài văn khấn gia tiên ngày mùng 2 Tết 2021 Tân Sửu
  Dưới đây là bài văn khấn cúng gia tiên mùng 2 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 chuẩn nhất được in trong cuốn “Văn khấn cổ truyền Việt Nam”, NXB Văn hóa Thông tin, mời các bạn tham khảo.
 • Lời chúc Tết bá đạo, độc lạ cho năm 2021 Lời chúc Tết bá đạo, độc lạ cho năm 2021
  Bên cạnh những câu chúc Tết hay và ý nghĩa, nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thường tìm kiếm những câu chúc tết bá đạo, chúc tết bựa, chúc tết hài hước để trêu đùa bạn bè nhân ngày đầu năm mới.
 • Vỡ bát ngày mùng 1 Tết có sao không? Vỡ bát ngày mùng 1 Tết có sao không?
  Mùng 1 Tết làm vỡ bát/đĩa có làm sao không, làm vỡ bát ngày mùng 1 Tết thì phải làm sao là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trong ngày đầu năm mới. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
 • Mùng 1 Tết có nên cạo râu? Mùng 1 Tết có nên cạo râu?
  Nhiều người cho rằng có rất nhiều điều nên kiêng kỵ ngày đầu năm để gia đình gặp nhiều may mắn và một trong số đó là nam giới không nên cạo râu. Vậy, có cần phải kiêng cạo râu vào mùng 1 tết đầu năm mới không?
 • Lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa Lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa
  Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đến rồi, bạn hãy gửi những lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn tỏ lòng kính trọng, biết ơn với ông bà mình nhân dịp năm mới đấy.
 • Lời chúc Tết người yêu lãng mạn, sâu sắc Lời chúc Tết người yêu lãng mạn, sâu sắc
  Lời chúc Tết cho người yêu thể hiện được những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp dành cho nửa kia khi bước sang năm mới. Vọc vạch xin gửi tới bạn đọc những lời chúc Tết ý nghĩa nhất dành cho nửa kia trong bài viết này.
 • Chọn người xông đất, xông nhà cho gia chủ tuổi Dần 2021 để may mắn cả năm Chọn người xông đất, xông nhà cho gia chủ tuổi Dần 2021 để may mắn cả năm
  Gia chủ tuổi Dần nên chọn những tuổi nào để xông đất, xông nhà năm 2021 để mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình trong năm mới Tân Sửu.
 • Giờ đẹp, hướng đẹp xuất hành mùng 1 Tết 2021 Tân Sửu Giờ đẹp, hướng đẹp xuất hành mùng 1 Tết 2021 Tân Sửu
  Dưới đây là giờ đẹp xuất hành, hướng đẹp xuất hành ngày mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, mời các bạn tham khảo để mong một năm thuận lợi và may mắn.