• Cách tạo ảnh trang bìa tạp chí trực tuyến Cách tạo ảnh trang bìa tạp chí trực tuyến
  Hiện nay nhiều trang bìa tạp chí chọn nghệ sỹ lên trang bìa nhằm tạo được sự thu hút với người xem. Vậy bạn có thể tự đưa mình thành ngôi sang trang bìa bằng việc tạo ảnh trang bìa trực tuyến.
 • Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp
  Với những người quản lý thương hiệu, sản phẩm, website, quá trình thiết kế logo sẽ đóng vai trò quan trọng, nhằm thu hút hay tạo ấn tượng với mọi người. Để thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng những phần mềm trong bài viết dưới đây.
 • 16 website tạo logo online, thiết kế logo online miễn phí 16 website tạo logo online, thiết kế logo online miễn phí
  Có rất nhiều trang web trực tuyến giúp người dùng thiết kế logo cho cá nhân, hay cho một tổ chức, trang web nào đó hoàn toàn miễn phí
 • 9 phần mềm vẽ miễn phí tốt nhất 2021 9 phần mềm vẽ miễn phí tốt nhất 2021
  Những công cụ miễn phí này hoạt động tốt với chuột, nhưng thậm chí còn tốt hơn với bút stylus hoặc màn hình cảm ứng để kiểm soát trực tiếp cọ và bút vẽ ảo.
 • AutoCAD 2021: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp AutoCAD 2021: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp
  Autocad là một hệ thống thiết kế đồ họa toàn diện được sử dụng bởi các nhà sáng tạo, kỹ sư, kiến trúc sư và nhiều chuyên gia khác. Phần mềm cho phép bạn mô phỏng và tạo hình ảnh động cho các thiết kế 2D và 3D phức tạp.
 • Cách tải icon bản quyền miễn phí trên Iconduck Cách tải icon bản quyền miễn phí trên Iconduck
  Iconduck là trang web tổng hợp nhiều icon theo các chủ đề khác nhau và hoàn toàn miễn phí để người dùng tải xuống và sử dụng trong những dự án kinh doanh, hay thiết kế trang web của mình.
 • Hướng dẫn làm thiệp Valentine trực tuyến Hướng dẫn làm thiệp Valentine trực tuyến
  Làm thiệp Valentine trực tuyến rất đơn giản và bạn có thể chọn nhiều hình thiệp khác nhau.
 • Cách tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên Windows Cách tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên Windows
  Hanami là tiện ích tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên màn hình máy tính Windows, có chức năng bảo vệ màn hình giúp tiết kiệm năng lượng trên máy tính.
 • Cách tải Illustration miễn phí trên Vektors Cách tải Illustration miễn phí trên Vektors
  Hình minh họa Illustration sẽ giải thích một nội dung nào đó đơn giản nhất, khái quát nhất. Tại trang web Vektors, bạn có thể tìm các mẫu Illustration mà mình cần để tải xuống hoàn toàn miễn phí.
 • Cách thiết kế logo bằng Logo+ trên Windows 10 Cách thiết kế logo bằng Logo+ trên Windows 10
  Ứng dụng Logo+ trên Windows 10 giúp bạn thiết kế logo dựa trên những logo có sẵn của ứng dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các tùy chọn thay đổi mà ứng dụng cung cấp để thiết kế lại logo theo ý mình.
 • Cách tạo ảnh bìa sản phẩm, bài viết trên Pretty Snap Cách tạo ảnh bìa sản phẩm, bài viết trên Pretty Snap
  Pretty Snap là trang web thiết kế ảnh bìa sản phẩm hay bài viết rất đơn giản, rất nhanh mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Trang web có rất nhiều lựa chọn để bạn thiết kế được ảnh bìa mà mình ưng ý.
 • 5 phần mềm giúp lấy mã màu chuyên nghiệp 5 phần mềm giúp lấy mã màu chuyên nghiệp
  Những công cụ lấy mã màu dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực để lấy mã màu từ bất kỳ một hình ảnh nào trên Windows mà không cần phải sử dụng Photoshop.
 • Xem ảnh *.DWG không cần cài Autocad Xem ảnh *.DWG không cần cài Autocad
  Để mở ảnh *.DWG trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ khác nhau mà không nhất thiết cài phần mềm Autocad trên máy tính.
 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị giật, lag Cách sửa lỗi AutoCAD bị giật, lag
  Hiện tượng giật, lag trên AutoCAD không phải hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất kỳ máy tính cài đặt nào, kể cả ở máy tính đủ cấu hình để cài đặt và sử dụng AutoCAD.
 • Cách giảm dung lượng file Cad Cách giảm dung lượng file Cad
  File Cad thường có dung lượng lớn hơn so với những file khác do tính chất của file thuộc file bản vẽ, thiết kế của phần mềm AutoCAD. Việc giảm dung lượng file Cad là điều cần thiết để việc chia sẻ file đơn giản hơn.
 • Cách xuất SVG từ Photoshop CC Cách xuất SVG từ Photoshop CC
  Photoshop CC có khả năng xuất ở định dạng file SVG. Có hai tùy chọn: Xuất tài liệu (mọi thứ trên canvas) hoặc xuất (các) layer được chọn. Trong hướng dẫn này, vocvach sẽ giải thích cho bạn các bước để xuất ở định dạng SVG từ Photoshop bằng hộp thoại Export As.
 • Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất Top phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất
  Bài viết này liệt kê tất cả các phần mềm có sẵn để vẽ mạch. Có cả phần mềm miễn phí và trả phí để bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé!
 • Cách tạo hình nền điện thoại hiệu ứng galaxy theo tên Cách tạo hình nền điện thoại hiệu ứng galaxy theo tên
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình nền điện thoại với hiệu ứng galaxy theo tên để bạn cài làm hình nền cho điện thoại thoại của mình, hay tặng hình nền cho bạn bè.
 • Tải AutoCAD 2020 bản quyền miễn phí (AutoCAD Student) Tải AutoCAD 2020 bản quyền miễn phí (AutoCAD Student)
  Autodesk AutoCAD 2020 có chương trình tải miễn phí cho những ai là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên với phần mềm bản quyền. Người dùng chỉ cần sử dụng giấy tờ xác nhận là xong.