• Download VLC Media Player 3.0.12 Download VLC Media Player 3.0.12
  VLC Media Player là phần mềm miễn phí, mạnh mẽ và có nhiều tính năng, có thể phát nhiều loại file âm thanh, hình ảnh và video. Nó có thể phát các file đa phương tiện trực tiếp từ những thiết bị có thể giải nén hoặc PC.
 • Cách chạy VLC thông qua Command Prompt trên Windows 10 Cách chạy VLC thông qua Command Prompt trên Windows 10
  Có nhiều thứ bạn có thể đạt được trong VLC bằng cách chạy nó thông qua dòng lệnh Windows 10. Việc này giúp mở khóa những tính năng quan trọng mà bạn không thể tìm thấy trong giao diện người dùng đồ họa (GUI) của VLC.
 • Cách nâng cấp VLC Media Player Cách nâng cấp VLC Media Player
  VLC tự động thông báo cho người dùng các bản cập nhật mới khi mở nó ra, nhưng không tự động cài đặt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cập nhật thủ ông và cài đặt phiên bản VLC mới nhất trên mọi nền tảng.
 • 10+ chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player 10+ chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player
  VLC Media Player là một trong những công cụ xem video phổ biến nhất hiện nay, song rất ít người biết được rằng chương trình chơi nhạc và video này có rất nhiều tính năng đột phá, vượt trội so với các phần mềm chơi đa phương tiện khác.
 • Cách chuyển video MKV sang MP4 bằng VLC Media Player Cách chuyển video MKV sang MP4 bằng VLC Media Player
  Trong nhiều trường hợp bạn sẽ phải chuyển đổi định dạng video MKV thành MP4 thì mới có thể xem được video. Lí do là bởi vì định dạng video MKV không tương thích với tất cả các thiết bị kỹ thuật số hoặc các trình phát nhạc, video. Định dạng video MKV (Matroska Multimedia Container) hỗ trợ video chất lượng cao và sắc nét, nhưng tuy nhiên các thiết bị của Apple (chẳng hạn như iPad Air, iPad Mini 4, iPad Pro, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPod Touch 6, AppleTV) không hỗ trợ định dạng video này.
 • Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player? Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?
  VLC Media Player là 1 trong những chương trình nghe nhạc miễn phí và phổ biến nhất trên máy tính, laptop.Nhưng bên cạnh đó, VLC còn có 1 tính năng nữa mà chắc không nhiều người biết, đó là quay phim màn hình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tính năng tuy nhỏ nhưng cũng rất hữu dụng, đặc biệt là những người muốn làm video hướng dẫn...
 • Hướng dẫn chụp ảnh Video đang xem bằng VLC Hướng dẫn chụp ảnh Video đang xem bằng VLC
  VLC sở hữu một tính năng rất hữu ích đó là chụp ảnh Video đang xem, giúp bạn lưu lại khoảnh khắc yêu thích của mình.
 • Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC Media Player Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC Media Player
  VLC Media Player là phần mềm phát video phổ biến hiện này. Bên cạnh đó, chương trình còn sở hữu rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác như cắt video trực tiếp trên giao diện của VLC Media Player.
 • Cách đổi định dạng sub video trên VLC Cách đổi định dạng sub video trên VLC
  Font chữ sub video trên VLC được mặc định hiển thị màu trắng. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đổi định dạng hiển thị phụ đề.
 • Cách điều khiển VLC bằng cử chỉ chuột Cách điều khiển VLC bằng cử chỉ chuột
  Để điều khiển VLC, ngoài việc sử dụng thao tác chuột hoặc các phím tắt thì bạn có thể điều khiển bằng cử chỉ chuột.
 • Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính
  Các phần mềm xem video miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng video, kèm theo các tính năng phong phú khác.
 • Cách chơi ghép hình video trên VLC Cách chơi ghép hình video trên VLC
  Ngay trên VLC Media Player có tính năng chơi xếp hình bằng màn hình video đang phát.
 • Những thủ thuật nâng cao sử dụng VLC Media Player Những thủ thuật nâng cao sử dụng VLC Media Player
  Ngoài khả năng phát video với nhiều định dạng khác nhau, VLC Media Player còn sở hữu nhiều tính năng biên tập video hữu ích khác.
 • Cách tách âm thanh, tách tiếng từ video trong VLC và YouTube Cách tách âm thanh, tách tiếng từ video trong VLC và YouTube
  Nếu đã quay video về kỳ nghỉ gần đây của bạn nhưng không hài lòng về âm thanh trong video, bạn có thể loại bỏ những âm thanh này ra khỏi video và sử dụng âm thanh khác hoặc không cần âm thanh. Từ đó có thể chia sẻ với bạn bè hoặc up lên YouTube.
 • Cách tải phụ đề phim tự động trong VLC Cách tải phụ đề phim tự động trong VLC
  VLC không còn nghi ngờ gì khi là vua trong các phần mềm chạy video trên máy tính. Mặc dù, VLC không bao giờ thay đổi giao diện nhưng nó luôn được cập nhật những tính năng hữu ích và tải phụ đề tự động là một minh chứng điển hình.
 • Cách phát video từ Android lên TV qua Chromecast bằng VLC Cách phát video từ Android lên TV qua Chromecast bằng VLC
  VLC 3.0 phiên bản mới đã có thêm tính năng phát video từ thiết bị Android lên TV qua Chromecast.
 • Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 1) Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 1)
  Ứng dụng portable là một phiên bản "rút gọn" của phần mềm, có thể chạy mà không cần cài đặt trên máy chủ và không thay đổi thông tin cấu hình máy tính. Nói cách khác, bạn có thể chạy nó, sử dụng nó và không ai sẽ biết bạn đã sử dụng nó.
 • Cách sửa lỗi video playback trên VLC Media Player Cách sửa lỗi video playback trên VLC Media Player
  Hiện tượng lỗi video playback trên phần mềm phát video VLC Media Player sẽ khiến video giật, khung hình bị nhiễu khiến người dùng không thể xem video.
 • Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên VLC Media Player Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên VLC Media Player
  Phần mềm phát video, âm thanh VLC Media Player hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ sử dụng trên giao diện, giúp người dùng có thể sử dụng công cụ này thuận tiện hơn.