• Cách chọn trình tạo trang web tốt nhất Cách chọn trình tạo trang web tốt nhất
  Trình xây dựng trang web là một giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, để bắt đầu một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển bên ngoài.
 • Website builder là gì? Website builder là gì?
  Ngay cả những nhà phát triển web có kinh nghiệm ngày nay cũng thích bắt đầu với một website builder. Đó là bởi vì các công cụ phát triển web này có thể giúp xây dựng website với một phần nhỏ thời gian cần thiết để viết code thủ công.
 • WordPress 5.4 có gì mới? WordPress 5.4 có gì mới?
  Vào ngày 31 tháng 3, phiên bản mới nhất WordPress 5.4 đã phát hành và được đặt theo tên của Nat Adderley, một nghệ sĩ chơi kèn trumpet, tiếp tục truyền thống đặt tên các bản phát hành WordPress theo tên những nghệ sĩ nhạc jazz.
 • Feedly là gì? Cách sử dụng Feedly Feedly là gì? Cách sử dụng Feedly
  Feedly là một trang đọc tin tức mới, nơi tập hợp các thông tin từ các website và đưa về một trang đọc tin tiện lợi. Những thông tin đó đến từ các trang tin tức, blog, bài viết trên mạng xã hội, RSS hay bất kì nguồn tin nào khác.
 • Cách cài đặt plugin WordPress Cách cài đặt plugin WordPress
  Sau khi cài đặt WordPress, điều đầu tiên mà mọi người cần bắt đầu cần học là cách cài đặt plugin WordPress. Trong hướng dẫn từng bước này, Vocvach.com sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt plugin WordPress.
 • Cách tạo trình thu thập dữ liệu web cơ bản với Scrapy Cách tạo trình thu thập dữ liệu web cơ bản với Scrapy
  Viết các chương trình thu thập dữ liệu web này dễ dàng hơn bạn nghĩ. Python có một thư viện tuyệt vời để viết các script trích xuất thông tin từ những trang web. Hãy cùng xem cách tạo trình thu thập dữ liệu web bằng Scrapy qua bài viết sau đây!
 • Cách hủy kích hoạt plugin khi không thể truy cập WP-Admin Cách hủy kích hoạt plugin khi không thể truy cập WP-Admin
  Trong bài viết này, Vocvach.com sẽ chỉ cho bạn cách hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress khi không thể truy cập wp-admin. Có hai phương pháp để vô hiệu hóa plugin. Một yêu cầu bạn sử dụng FTP và cái còn lại yêu cầu bạn sử dụng phpMyAdmin.
 • Cách thiết lập WordPress cho phát triển cục bộ trong Linux Cách thiết lập WordPress cho phát triển cục bộ trong Linux
  Bài viết sẽ đi theo lộ trình sử dụng trình cài đặt XAMPP dễ dàng của ApacheFriends, biến việc cài đặt Apache, MariaDB, PHP thành một công việc đơn giản, chỉ cần nhấn “Next” là xong.
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress
  Bạn có thấy lỗi “Briefly unavailable for scheduled maintenance” trong WordPress không? Lỗi này thường xuất hiện trong khi cập nhật core, plugin hoặc theme WordPress.
 • Cách lưu trữ trang web miễn phí với GitHub Pages Cách lưu trữ trang web miễn phí với GitHub Pages
  Có nhiều lựa chọn và giá cả cho các kế hoạch lưu trữ web. Kế hoạch đắt tiền hơn có khả năng lưu trữ các trang web lớn nhưng nếu chỉ cần một giải pháp lưu trữ đơn giản cho trang web nhỏ của mình thì sao?
 • 10 quy tắc Nginx để tăng cường bảo mật WordPress 10 quy tắc Nginx để tăng cường bảo mật WordPress
  Khi hàng ngàn trang web chạy trên Nginx, một số mẹo cơ bản hoặc quy tắc Nginx đã được thu thập để tăng cường bảo mật trang web WordPress. Hãy cùng Vocvach.com xem xét ngay sau đây!
 • 7 công cụ xây dựng website bằng cách kéo và thả tốt nhất 2021 7 công cụ xây dựng website bằng cách kéo và thả tốt nhất 2021
  Nếu cần tạo một trang web nhưng không có kỹ năng thiết kế web, có lẽ bạn nên tìm đến các công cụ xây dựng trang web bằng cách kéo và thả.
 • Cách xây dựng trang web PHP đơn giản Cách xây dựng trang web PHP đơn giản
  Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một trang web cơ bản? Trước đây, bạn có thể bắt đầu với HTML, nhưng hiện nay, giải pháp tốt nhất là PHP.
 • Cách thiết lập môi trường staging để phát triển WordPress Cách thiết lập môi trường staging để phát triển WordPress
  Thông thường, bạn sẽ bắt đầu phát triển một trang web trong một máy chủ cục bộ, sau đó, upload nó lên một trang staging (kiểm thử). Khi mọi thứ được xác nhận, bạn sẽ đẩy trang web đến live server.
 • Cách cài WordPress cục bộ trên máy tính với ServerPress Cách cài WordPress cục bộ trên máy tính với ServerPress
  Để phát triển WordPress cục bộ trên máy tính, ta cần một máy chủ cục bộ với Apache và MySQL được cài đặt sẵn trong máy. Cách dễ nhất để có được những thứ này là cài đặt một ứng dụng.
 • 10 mẹo sử dụng Tumblr cho người mới bắt đầu 10 mẹo sử dụng Tumblr cho người mới bắt đầu
  Tumblr, được thành lập vào năm 2007, đơn giản hơn nhiều so với các hệ thống viết blog khác, và nhắm đến những người dùng thích đăng những bài viết nhanh, súc tích.
 • So sánh Bluehost và GoDaddy So sánh Bluehost và GoDaddy
  Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc đang tìm cách chuyển trang web của mình tới nơi khác, Bluehost vs GoDaddy chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu.