Zalo là ứng dụng nhắn tin, chat video phổ biến nhất ở Việt Nam. Nếu bạn gặp khó khăn gì khi sử dụng Zalo thì hãy ghé qua đây nhé:

Và còn rất nhiều mẹo, thủ thuật hay khi sử dụng Zalo nữa, các bạn nhớ bookmark chuyên mục để cập nhật bài mới thường xuyên nha.

 • Cách tìm tin nhắn gốc của hình ảnh, file trong Zalo Cách tìm tin nhắn gốc của hình ảnh, file trong Zalo
  Zalo hỗ trợ chúng ta tìm kiếm tin nhắn trên Zalo hoặc tìm tin nhắn gốc cho hình ảnh và file trong đoạn chat thay vì bạn phải tìm kiểu thủ công, kéo lên kéo xuống rất mất thời gian.
 • Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR
  Đăng nhập Zalo bằng mã QR là cách thức đăng nhập Zalo nhanh nhất trên máy tính và cho Zalo bản web, trong trường hợp người dùng không muốn nhập mật khẩu Zalo hoặc quên mật khẩu Zalo.
 • Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc
  Làm sao để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc? Hiện tại thì ứng dụng Zalo mới chỉ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại mà thôi.
 • Cách làm CCCD tạm trú gắn chip trên Zalo Cách làm CCCD tạm trú gắn chip trên Zalo
  Làm CCCD trên Zalo hiện đã được triển khai ở một số tỉnh thành và bây giờ bạn có thể làm CCCD tạm trú trên Zalo mà không cần phải về nơi thường trú để làm trực tiếp tại địa phương đó.
 • Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại
  Như bạn biết, mặc định trên mỗi thiết bị chúng ta chỉ được phép sử dụng một tài khoản Zalo cho Android, iPhone. Tuy nhiên, với ứng dụng Parallel Space bạn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 hay nhiều nick Zalo trên điện thoại vô tư.
 • Hướng dẫn khai báo y tế trên Zalo Hướng dẫn khai báo y tế trên Zalo
  Khai báo y tế trên Zalo qua mã QR sẽ giúp người dân khai báo y tế nhanh hơn, bên cạnh những phương thức khai báo y tế khác như qua tokhaiyte.vn, qua ứng dụng NCOVI,...
 • Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo
  Việc xem lịch sử đăng nhập Zalo sẽ giúp bạn nắm rõ các thiết bị đã dùng để đăng nhập tài khoản Zalo, kèm theo đó là vị trí đăng nhập và thời gian cụ thể đăng nhập bao gồm ngày và giờ.
 • Cách chia sẻ vị trí trên Zalo, gửi định vị cho người khác siêu dễ Cách chia sẻ vị trí trên Zalo, gửi định vị cho người khác siêu dễ
  Gửi vị trí qua Zalo giúp bạn chia sẻ vị trí hiện tại theo thời gian thực đến bạn bè trên Zalo để họ biết ngay được bạn đang ở đâu, hoặc nhất là khi bạn đặt xe trên Zalo cho chuyến di chuyển của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chia sẻ vị trí trên Zalo cho cả điện thoại Android và iPhone. Mời các bạn cùng theo dõi.
 • Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính
  Rời nhóm Zalo sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn từ các thành viên trong nhóm chat Zalo nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rời nhóm trên Zalo.
 • Cách làm CCCD trên Zalo, làm căn cước công dân trên Zalo Cách làm CCCD trên Zalo, làm căn cước công dân trên Zalo
  Bạn có thể làm CCCD trên Zalo để tiết kiệm thời gian, hãy khai đầy đủ thông tin và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến làm căn cước công dân tại trụ sở cơ quan công an nhé.
 • Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo
  Gọi video Zalo là tính năng được cung cấp cho ứng dụng Zalo để chúng ta thuận tiện khi liên lạc với những người khác khi có thể nhìn thấy hình ảnh của đối phương.
 • Cách hủy quyền truy cập Zalo của ứng dụng Cách hủy quyền truy cập Zalo của ứng dụng
  Các ứng dụng truy cập tài khoản Zalo đều được lưu lại trong giao diện riêng để chúng ta có thể quản lý để kiểm tra lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy quyền truy cập Zalo của ứng dụng.
 • Top 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay Top 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay
  Nhờ những ứng dụng nhắn tin miễn phí này mà chúng ta chỉ cần kết nối mạng để trò chuyện với bạn bè, không tốn cả đồng tiền nấu cháo điện thoại nữa. Nếu ở Việt Nam chắc hẳn bạn đang dùng một trong 3 ứng dụng nhắn tin vô cùng phổ biến này.
 • Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, PC như nào? Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, PC như nào?
  Ghi âm cuộc gọi Zalo sẽ giúp chúng ta tìm kiếm lại những cuộc gọi quan trọng để phục vụ cho những mục đích sau này. Chúng ta sẽ cần cài ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên Zalo.
 • Xuống dòng trong Zalo như thế nào? Xuống dòng trong Zalo như thế nào?
  Khi nhắn tin trên Zalo sẽ có những lúc bạn cần xuống dòng để nhập nội dung tin nhắn mới, hoặc trường hợp tin nhắn quá dài thì bạn cũng cần xuống dòng để giúp người nhận đọc tin nhắn dễ hơn.
 • Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo
  Giải tán nhóm Zalo chính là xóa nhóm chat Zalo và chỉ dành cho trưởng nhóm Zalo khi bạn không muốn nhóm chat còn hoạt động nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa nhóm Zalo.
 • Cách lấy link Zalo cá nhân để kết bạn Cách lấy link Zalo cá nhân để kết bạn
  Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ biết thêm cách tạo link Zalo tài khoản cá nhân để kết bạn Zalo.
 • Cách tạo nhắc hẹn, kỷ niệm nhóm trên Zalo Cách tạo nhắc hẹn, kỷ niệm nhóm trên Zalo
  Zalo mới thêm tính năng tạo nhắc hẹn, thêm ngày kỷ niệm cho nhóm Zalo để chúng ta có thể tạo thông báo cho những ngày kỷ niệm quan trọng trong nhóm chat Zalo.
 • Cách tự tạo album ảnh cá nhân trên Zalo Cách tự tạo album ảnh cá nhân trên Zalo
  Zalo mới thêm tính năng tự tạo album cá nhân để lưu các album có cùng chủ đề vào từng album riêng, kèm theo đó là tùy chọn chủ đề trang trí cho album đó.